Canxi San hô đỏ – Canxi sinh học giúp trung hòa axit, giảm ngay cơn đau dạ dày, tá tràng

882 views

Phát hiện mới từ đáy biển sâu giúp trung hòa axit dạ dày, làm giảm ngay cơn đau dạ dày, tá tràng từ Canxi San hô đỏ. Canxi San hô đỏ là loại canxi Sinh học được chứng minh hấp thu hoàn toàn, đặc biệt có độ pH cực cao từ 9-10 giúp trung hòa acid dịch vị, tạo thành lớp màng nhầy che phủ vết loét, ngăn cản acid tấn công vào vết loét giúp giảm đau nhanh chóng, là phát hiện mới mở ra cơ hội cho những người bệnh dạ dày, tá tràng.

Canxi San hô đỏ – Dược liệu vàng giúp trung hòa acid dạ dày giúp giảm đau ngay

Canxi San hô đỏ – Giải pháp từ đáy biển sâu giảm ngay cơn đau dạ dày, tá tràng

Canxi San hô đỏ là loài đặc hữu của Địa Trung Hải và vùng biển lân cận Đại Tây Dương của Châu Phi và là một trong những loài san hô quan trọng và quý giá bậc nhất bởi chất lượng khoáng chất và độ tinh sạch tốt nhất khi so sánh với các chế phẩm khác trên toàn thế giới.

Với độ pH cao từ 9-10, tính kiềm mạnh giúp Canxi San hô đỏ có khả năng trung hòa acid dịch vị – tác nhân chính gây viêm loét dạ dày, tá tràng. Từ đó hình thành lớp màng nhầy mới, thay thế lớp màng nhầy tự nhiên, từ đó giúp che phủ, bảo vệ vết loét, ngăn cản acid tấn công vào vết loét. Lúc này acid dịch vị không tràn vào các vết loét nữa nên sẽ dứt điểm các cơn đau cũng như triệu chứng một cách nhanh chóng.

Từ những công dụng vượt trội của mình, Canxi San hô đỏ được các nhà khoa học gọi là “Dược liệu vàng giúp trung hòa acid dạ dày”. Hơn thế nữa, rất nhiều công trình nghiên cứu được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín đã chỉ ra rằng Canxi San hô đỏ an toàn, không gây bất kì ảnh hưởng tiêu cực nào tới các hệ cơ quan khác trong cơ thể.

Kết hợp hoàn hảo từ Canxi San hô đỏ với các dược liệu hàng đầu về dạ dày, tá tràng tạo nên Khang vị Tuệ Linh

Khang vị Tuệ Linh là sự kết hợp của Canxi san hô đỏ với cao Chè dây – Dạ cẩm – Khôi nhung cùng các nguyên liệu quý giúp mang đến tác động toàn diện: vừa tức thời vừa bền vững, vừa giảm ngay cơn đau dạ dày tá tràng, vừa nhanh lành vết loét, đáp ứng yêu cầu điều trị bệnh, mang đến hiệu quả lâu dài.

Nghiên cứu lâm sàng tại BV Đại học Y Hà Nội về tác dụng của Chè dây – Dạ cẩm – Khôi nhung

Bộ ba dược liệu: Chè dây – Dạ cẩm – Khôi đã được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc dân gian cho đến Y học hiện đại để chữa các bệnh lý về dạ dày. Vì có chứa các hoạt chất flavonoids, có tác dụng kích thích tăng sinh niêm mạc dạ dày, giảm tiết acid dịch vị nên giúp vết loét nhanh lành. Giúp cân bằng yếu tố bảo vệ và yếu tố tấn công khiến giảm ngay cơn đau do viêm loét dạ dày hay tá tràng gây ra và hạn chế tái lại một cách tối đa, giúp người bệnh có cơ hội thoát khỏi bệnh hoàn toàn nếu biết giữ gìn và thay đổi lối sống khoa học. Điều này đã được chứng minh tại nghiên cứu lâm sàng tại BV Đại học Y Hà Nội đã cho thấy khi dùng bộ ba dược liệu này cho người viêm loét dạ dày tá tràng, có tới 95% số bệnh nhân hết đau chỉ sau 3 tuần sử dụng.

Khang vị Tuệ Linh đặc biệt dành cho đối tượng:

– Người bị viêm lét dạ dày, tá tràng cấp và mạn tính

– Người bị trào ngược dạ dày, thực quản

– Các trường hợp xung huyết dạ dày, xuất huyết tiêu hóa

– Người dễ bị tổn thương niêm mạc dạ dày do sử dụng các chất kích thích,do tình trạng stress hoặc do tác dụng phụ của thuốc.

Với công thúc độc đáo kết hợp các thảo dược tốt nhất hiện nay về dạ dày, tá tràng, Khang vị Tuệ Linh là giải pháp toàn diện giúp dịu nhanh cơn đau dạ dày, tá tràng sau khi uống chỉ 30 phút và ngăn cơn đau tái phát chỉ sau 1 hộp. Cùng với nguyên liệu chuẩn hóa, quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO từ thương hiệu Tuệ Linh uy tín, Khang vị Tuệ Linh trở thành lựa chọn hàng đầu của người bệnh thông thái, mắc các vấn đề về viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày, thực quản…

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn