Chia sẻ bí quyết chiến thắng viêm loét dạ dày, trào ngược thực quản nhiều năm của quân nhân về hưu

201 views

Nhớ lại tầm này 1 năm trước đây tôi khổ sở vì bệnh tật, tự dưng thấy tức ngực, dâm dâm bụng, đi nội soi thì kết luận viêm hang vị sung huyết, HP dương tính, rồi bắt đầu hành trình chữa bệnh dạ dầy.

Sau vài liệu trình kháng sinh mệt mỏi và sút mấy cân thì HP cũng chuyển âm tính, nhưng dạ dày không khỏi, lúc nào cũng dâm đâm đau bụng, uống các loại thuốc trên đời không khỏi, ai mách gì uống nấy, tới 1 ngày may có bạn mách cho ít thuốc viên dân tộc, uống vào thì dạ dày không đỡ lại bắt đầu những triệu chứng nghẹn và viêm họng bắt đầu kéo dài. Lúc này tìm hiểu mới biết mình bị trào ngược.

Thế là vừa phải chữa dạ dày giờ còn thêm cái Bệnh trào ngược lại bắt đầu. Viêm họng quanh năm, người lúc nào cũng mệt mỏi, rồi dần đau tức ngực, đâu đầu, khó thở, như kiểu bị bệnh tim mạch…

Chán không thiết tha gì vì thấy mình trở thành gánh nặng của vợ con, rất bi quan, cứ nghĩ có khi nào mình chết vì biến chứng ung thư. Nhưng thật không nghĩ có một ngày mình lại thoát khỏi căn bệnh này.

Hôm ấy nằm xem tivi thì nghe được bác sĩ tư vấn sức khỏe trong chương trình gì trên VTV3 có nhắc đến Khang vị Tuệ Linh giúp giảm ngay cơn đau dạ dày chỉ sau 1h uống. Sự nhớ ra mình uống Giảo cổ lam Tuệ Linh bao năm rồi, chất lượng rất tốt nên tin tưởng đi đặt mua ngay cái Khang vị Tuệ Linh này chữa bệnh dạ dày và trào ngược.

Thật đúng là quá bất ngờ, đang đau quặn với khó thở, nóng rát cổ mà uống 1 gói Khang vị vào sau tầm 30 phút thấy êm hơn. Uống đều cứ ngày 3 gói chỉ có hơn 3 ngày thì các triệu chứng giảm rõ rệt. Tôi không còn ợ hơi, ợ chua, hết cảm giác khó chịu, khó thở, người nhẹ nhàng hẳn. Nhất là sau khi ăn hoặc lúc đói, tôi không còn thấy nóng rát, trào ngược nữa. Duy trì dùng Khang vị Tuệ Linh chỉ 3 tuần thôi, tôi thấy ăn ngon miệng hơn hẳn, không còn mệt mỏi, người khỏe khoắn, dễ chịu.

Từ đấy đến giờ hơn nửa năm rồi mà không còn tái lại nữa, sức khỏe lại như ngày xưa. Không còn bi quan hay lo sợ gì mà cứ vô tư sống vui sống khỏe, vui vầy bên con cháu.

Cùng lắng nghe chia sẻ của chú Binh:

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn