Hàng nghìn người bệnh đã hết đau dạ dày ngày, nhanh liền viết loét khi sử dụng khang vị Tuệ Linh

67 views

Hàng nghìn người bệnh đã hết đau dạ dày ngay, nhanh liền viết loét khi sử dụng khang vị Tuệ Linh và chia sẻ câu chuyện của mình tới mọi người.

Hàng nghìn người bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng và trào ngược dạ dày, thực quản đã tin dùng Khang vị Tuệ Linh để thoát khỏi những đau đớn, khó chịu do bệnh này gây ra, còn bạn thì sao?

Anh Cường – 40 tuổi. Địa chỉ: 68 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội:

“Mình bị bệnh cách đây cũng tầm 3 năm nay… Ban đầu thấy tức ngực, dâm dâm đau bụng, đi nội soi thì kết luận viêm hang vị sung huyết, HP dương tính, rồi bắt đầu hành trình chữa bệnh dạ dày, sau vài liệu trình kháng sinh mệt mỏi và sút mấy cân thì HP cũng chuyển âm tính, nhưng dạ dày không khỏi, lúc nào cũng âm ỉ đau, uống các loại thuốc trên đời không khỏi, ai mách gì uống nấy, tới 1 ngày may có bạn mách cho ít thuốc viên dân tộc, uống vào thì dạ dày cũng đỡ triệu chứng, đi khám thì chỉ còn phù nè nhẹ, không còn triệu chứng đau dạy dày mới, nhưng bắt đầu những triệu chứng nghẹn và viêm họng bắt đầu kéo dài. Lúc này tìm hiểu mới biết mình bị trào ngược. Hành trình chữa bệnh trào ngược lại bắt đầu. Viêm họng quanh năm, người lúc nào cũng mệt mỏi, rồi dần đau tức ngực, đâu đầu, khó thở, như kiểu bị bệnh tim mạch. Ăn không được, ngủ không ngon nên da dẻ tái mét, người lúc nào cũng mệt và sút cân đều từng tháng…”

Chú Binh – 65 tuổi. Địa chỉ: 120 A25 – Nghĩa tân – Cầu Giấy – Hà Nội

“Thật đúng là quá bất ngờ, đang đau quặn với khó thở, nóng rát cổ mà uống 1 gói Khang vị vào sau tầm 30 phút thấy êm hơn. Uống đều cứ ngày 3 gói chỉ có hơn 3 ngày thì các triệu chứng giảm rõ rệt. Tôi không còn ợ hơi, ợ chua, hết cảm giác khó chịu, khó thở, người nhẹ nhàng hẳn. Nhất là sau khi ăn hoặc lúc đói, tôi không còn thấy nóng rát, trào ngược nữa. Duy trì dùng Khang vị Tuệ Linh chỉ 3 tuần thôi, tôi thấy ăn ngon miệng hơn hẳn, không còn mệt mỏi, người khỏe khoắn, dễ chịu. Từ đấy đến giờ hơn nửa năm rồi mà không còn tái lại nữa, sức khỏe lại như ngày xưa…”

Chị Nguyễn Thị Lệ Giang – 29 tuổi: Không cái gì khổ như đau dạ dày, đau đến mờ cả mắt. Nhưng từ khi biết đến Khang vị Tuệ Linh thì tôi đã còn bị cơn đau nào hành hạ nữa.

Anh Đức Tống – 38 tuổi: Đau như dao đâm dùi chọc, đúng là không cái đau nào như đau dạ dày. Nhưng đau mấy thì đau, uống Khang vị Tuệ Linh vào cái là dịu ngay.

Chú Nguyễn Xuân Trường – 63 tuổi: Thực sự không sản phẩm dạ dày nào giảm đau nhanh như Khang vị Tuệ Linh. Khang vị Tuệ Linh giảm đau rất nhanh chỉ sau 15- 30 phút

Cô Nguyễn Thu Hiền – 51 tuổi: Uống đến ngày thứ 3 thì cơn đau dứt hẳn, sang đến ngày thứ 5 thì vết loét đã liền. Thực sự ngạc nhiên về Khang vị Tuệ Linh

Chị Trần Thị Huyền – 35 tuổi: Chứng trào ngược và đau dâm dâm thượng vị đã hết hẳn từ khi tôi dùng Khang vị Tuệ Linh

Chú Lương Văn Hùng – 58 tuổi: Đúng là sản phẩm của thương hiệu uy tín nó khác, bị loét dạ dày đã hơn 10 năm, dùng các sản phẩm và đi nhiều bệnh viện mà không thấy hiệu quả. Chỉ tới khi dùng Khang vị Tuệ Linh 5 ngày đã thấy dứt đau, bụng êm hẳn. Nội soi sau 1 tuần đã thấy vết loét liền hết, thật ngoài sức tưởng tượng.

Chị Nguyễn Như Nguyệt – 29 tuổi: “Uống Khang vị Tuệ Linh cái dịu ngay, uống đến đâu êm đến đấy. Đúng tầm 20p thì cơn đau dịu lại, bụng êm hẳn. Như người chết vớ được cọc, mặt dày ra hỏi chị về Khang vị Tuệ Linh và tính xin thêm thuốc thì chị bảo chị cũng bị viêm loét tá tràng mãn tính, uống Khang vị Tuệ Linh được hơn tháng mà êm hơn năm rồi. Đi đâu cũng mang chục gói đi sẵn, phòng khi nó giở chứng thì uống luôn. Cứ xuống nhà thuốc lớn ở thị trấn là đều bán.”

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn