Trưởng phòng kinh doanh thoát khỏi viêm loét tá tràng đeo bám vì nhậu nhiều

163 views

Trước đây, bị viêm loét dạ dày tá tràng mạn tính, tôi đã từng rất bi quan, cứ nghĩ mình bỏ nghề vì không theo được. Nhưng thật không nghĩ có một ngày mình lại thoát khỏi căn bệnh này.

Mình mới có 35 tuổi nhưng có thâm niên đau dạ dày mấy năm do làm trưởng phòng kinh doanh nên ăn uống thất thường không theo bữa rồi còn hay rượu bia.

Một bữa đau quá, đang đi họp lớp mà đau mờ cả mắt. May có cậu bạn thấy thế đưa cho 1 gói Khang vị Tuệ Linh bảo uống thử đi, uống cái êm ngay. Cậu ấy đau nặng lắm mà uống cái này giờ ổn rồi, lúc nào đi nhậu nhiều thì làm 1 gói để bao dạ dày cho yên tâm chứ cả năm rồi không tái lại.

Và đúng thật, “gặp thầy, gặp thuốc”, dùng được 2 tuần, tôi thấy các triệu chứng giảm rõ rệt. Tôi không còn ợ hơi, ợ chua, hết cảm giác khó chịu, khó thở, người nhẹ nhàng hẳn. Nhất là sau khi ăn hoặc lúc đói, tôi không còn thấy nóng rát, trào ngược nữa. Duy trì dùng Khang vị Tuệ Linh, tôi thấy ăn ngon miệng hơn hẳn, không còn mệt mỏi, người khỏe khoắn, dễ chịu. Thế là kiên trì dùng như dược sĩ của nhãn hàng chỉ dẫn là uống đều 3 tháng với liều cao để vết loét se hoàn toàn và niêm mạc hồi phục, đến nay cả năm rồi không tái lại.

Đây, Khang vị Tuệ Linh – Sản phẩm thảo dược về dạ dày, tá tràng giúp giảm đau ngay, nhanh liền vết loét nhé. Đọc luôn công dụng cho mọi người nghe:

  • Giúp giảm ngay các triệu chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng như: ợ hơi, ợ chua, rối loạn tiêu hóa.
  • Giảm acid dịch vị, trào ngược dạ dày – thực quản
  • Giảm cảm giác khó chịu, nóng rát ở thượng vị.

Ưng nhất là công ty còn cam kết HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HẾT ĐAU VÀ LIỀN VẾT LOÉT. Anh em cứ uống đi, sau 1h đau mấy cũng êm ngay.

Dùng mới có 3 tuần, giờ mình khỏe re rồi, không phải mang theo nữa nên ai xin cũng không có nhé.

Cùng lắng nghe chia sẻ của anh Nguyễn Văn Nam:

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn