Đau dạ dày, trào ngược thực quản nặng mấy cũng khỏi nhờ cây này

576 views

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, hiện nay có tới 1/5 dân số thế giới mắc các bệnh lý về dạ dày thuộc các nhóm như trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét tá tràng, viêm đại trực tràng, viêm hang vị,… Các căn bệnh này gây nên một loạt triệu chứng như: đau bụng âm ỉ, khó chịu vùng bụng, mệt mỏi, ợ hơi, ợ chua, đau dữ dội, chướng bụng… gây không ít phiền toái cho người bệnh. Nhưng nếu bạn biết đến cây này thì tất cả những triệu chứng ấy sẽ biến mất một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Canxi san hô đỏ – Dược liệu vàng từ đáy đại dương giảm đau ngay tức thì cho người viêm loét dạ dày, trào ngược

  • Trong san hô đỏ có chứa hàm lượng Canxi sinh học  rất cao và  nhiều yếu tố vi lượng dễ hấp thu, đặc biệt không gây lắng cặn
  • Canxi sinh học có độ pH rất cao từ 9 -10 giúp trung hòa axit dịch vị nhanh chóng làm giảm cơn đau chỉ sau 1h-2h uống
  • Khi vào đến dạ dày, Canxi sinh học nhanh chóng hình thành lớp màng nhầy, thay thế lớp màng nhầy tự nhiên, từ đó giúp che phủ vết loét, ngăn cản axit tấn công vào vết loét, giúp vết loét nhanh lành.

Bộ 3 dược liệu giảm triệu chứng và nhanh lành loét Chè dây -Dạ cẩm – Khôi nhung

Ngoài ra Khang vị Tuệ Linh còn có Bộ ba dược liệu: Chè dây – Dạ cẩm – Khôi nhung. Trước đây các dược liệu này vẫn thường được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc dân gian để chữa các bệnh về dạ dày. Vì có chứa các hoạt chất flavonoids, có tác dụng kích thích tăng sinh niêm mạc dạ dày, giảm tiết acid dịch vị nên giúp vết loét nhanh lành. Lúc này acid dịch vị không tràn vào các vết loét nữa nên sẽ dứt điểm các cơn đau cũng như triệu chứng chỉ sau 3 tuần sử dụng.

Nghiên cứu lâm sàng tại BV Đại học Y Hà Nội về khả năng giảm đau, lành loét của bộ ba dược liệu Chè dây – Dạ Cẩm – Khôi Khung

Hiệu quả đã được Nghiên cứu lâm sàng tại BV Đại học Y Hà Nội đã cho thấy khi dùng bộ ba dược liệu này cho người viêm loét dạ dày tá tràng, có tới 95% số bệnh nhân hết đau, lành loét chỉ sau 3 tuần sử dụng.

Sự kết hợp hoàn hảo giúp giảm đau tức thì – giảm ngay triệu chứng từ Canxi san hô và bộ 3 dược liệu

Đánh giá về công thức sản phẩm Khang vị Tuệ Linh,  PGS.TS Nguyễn Thượng Dong đã nhận xét: “Trong khi các giải pháp điều trị bệnh dạ dày, tá tràng bằng thuốc tân dược còn tồn tại những hạn chế nhất định như gây nhiều tác dụng phụ, bệnh dễ tái lại ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt của người bệnh thì các thảo dược lại đang cho thấy tính vượt trội khi mang lại tác dụng giảm đau nhanh, liền vết loét và hạn chế tái lại. Tôi đánh giá cao việc ứng dụng Canxi sinh học có trong san hô đỏ, vừa trung hoà axit lại vừa tạo thành lớp màng nhầy bao phủ vết loét. Ngoài ra, lớp màng này còn giữ lại phần dược liệu từ dạ cẩm, khôi nhung, chè dây bao phủ lên vết loét và mau chóng  kích thích niêm mạc dạ dày tái tạo.”

Khang vị Tuệ Linh – Sản phẩm duy nhất được GS.TS.BS. Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế đánh giá

“Khang vị Tuệ Linh kết hợp giữa Canxi san hô đỏ với bộ ba dược liệu Chè dây – Dạ cẩm – Khôi nhung đã cực kỳ thành công tại nghiên cứu ở Đại học Y với kết quả 95% người bệnh giảm đau, lành loét, hết trào ngược chỉ sau 21 ngày thì tôi biết đây đúng là sản phẩm cần kê cho những bệnh nhân của mình giúp họ thoát đau, giảm biến chứng khủng khiếp của các bệnh liên quan đến dạ dày.”

Khang vị Tuệ Linh thật sự trở thành cứu tinh của hàng nghìn người bệnh dạ dày, tá tràng và trào ngược

Chú Đặng Hiển Binh – 65 tuổi. Địa chỉ: 120 A25 – Nghĩa tân – Cầu Giấy – Hà Nội

“Thật đúng là quá bất ngờ, đang đau quặn với khó thở, nóng rát cổ mà uống 1 gói Khang vị vào sau tầm 30 phút thấy êm hơn. Uống đều cứ ngày 3 gói chỉ có hơn 3 ngày thì các triệu chứng giảm rõ rệt. Tôi không còn ợ hơi, ợ chua, hết cảm giác khó chịu, khó thở, người nhẹ nhàng hẳn. Nhất là sau khi ăn hoặc lúc đói, tôi không còn thấy nóng rát, trào ngược nữa. Duy trì dùng Khang vị Tuệ Linh chỉ 3 tuần thôi, tôi thấy ăn ngon miệng hơn hẳn, không còn mệt mỏi, người khỏe khoắn, dễ chịu. Từ đấy đến giờ hơn nửa năm rồi mà không còn tái lại nữa, sức khỏe lại như ngày xưa…”

Anh Hoàng Việt Cường – 40 tuổi. Địa chỉ: 68 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

“Uống Khang vị Tuệ Linh đúng tầm 20p thì cơn đau dịu lại, bụng êm hẳn. Mừng quá tôi đi mua thêm thì về uống thì thấy nhà thuốc khen Khang vị Tuệ Linh lắm. Đúng thật, uống được hơn tháng mà êm hơn năm rồi không tái lại lần nào. Không còn đau đớn gì nữa, hết hẳn ợ hơi, ợ chua hay khó chịu. Công nhận Khang vị Tuệ Linh nhạy thật, từ người bị loét đến suýt thủng dạ dày như tôi cũng thấy Sông đông êm đềm chỉ sau 3 tuần uống đều mỗi ngày 3 gói.”

Còn bạn thì sao???

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn